IN BAO BÌ

BAO BÌ LÀ GÌ?

Bao bì là một phần không thể thiếu đối với một sản phẩm, được biểu thị thông qua hình ảnh, chữ viết hoặc kết hợp cả hai. Bao bì được tạo ra với mục đích cung cấp thông tin nhận sản phẩm, nhận diện thương hiệu và là một công cụ cơ bản để phân biệt sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

 

In túi nilon chất lượng
In túi nilon chất lượng

 

IN BAO BÌ CHẤT LƯỢNG CAO

Cũng giống như những phương tiện quảng bá khác, bao bì nhãn mác là một yếu tố góp phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu lan tỏa đến khách hàng. Bao bì là phương thức đơn giản, nhưng lại là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu, là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, đam mê và nhiệt huyết trong nghề, In Chất Lượng Cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế và in bao bì mới lạ, độc đáo, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay. Tạo ra những nét đặc trưng riêng cho sản phẩm của bạn.

In túi giấy cao cấp
In túi giấy cao cấp

IN BAO BÌ MẪU MÃ ĐẸP

Hiện nay, các sản phẩm trên thị trường có bao bì vô cùng đa dạng, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy, để sản phẩm của thương thiệu trở nên nổi bật, có khả năng thu hút khách hàng, cần phải có những sản phẩm bao bì độc đáo, ấn tượng.

Tại In Chất Lượng Cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng tốt, mới lạ, phù hợp với thương hiệu của bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ – IN BAO BÌ SẢN PHẨM

Thiết kế bao bì đơn giản và rõ ràng

Đơn giản và rõ ràng luôn là tiêu chuẩn đầu tiên được đặt ra trong việc xây dựng hình ảnh nói chung và thiết kế bao bì nhãn mác nói riêng. Sự đơn giản và rõ ràng sẽ giúp khách hàng có thể phân biết một cách chính xác sản phẩm của các thương hiệu, tránh sự nhầm lẫn sản phẩm.

 

Thiết kế bao bì chân thật, phù hợp với sản phẩm

Bao bì có tính chân thật và phù hợp với sản phẩm mang lại niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Hình ảnh trên bao bì khác xa với thực tế sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng khách hàng, dẫn đến việc mất đi khách hàng tiềm năng là một điều không thể tránh khỏi.

 

In bao bì sản phẩm
In bao bì sản phẩm

 

Lựa chọn chất liệu in bao bì

Chất liệu bao bì nhãn mác cũng mang lại giá trị định vị với sản phẩm. Nếu bao bì hư hỏng, biến dạng thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo, tạo nên ấn tượng không tốt đối với khách hơn. Hơn nữa, để kết hợp hài hòa giữa việc kinh doanh và bảo vệ một trường, một chất liệu thân thiện với môi trường sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp.

 

Thiết kế bao bì độc đáo, có tính nhận diện thương hiệu

Có rất nhiều loại bao bì nhãn mác cho các sản phẩm trên thị trường hiện nay, vì vậy, một thiết kế độc đáo có thể mang đến cho thương hiệu những ấn tượng đặc biệt đến với khách hàng. 

Thiết kế bao bì nhãn mác độc đáo là vừa mang đầy đủ thông tin sản phẩm, vừa thể hiện cá tính, chuyên nghiệp và mang đặc trưng riêng của thương hiệu.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in bao bì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!